Demo banner
Demo banner
Demo banner Demo banner

Video

Hỗ trợ khách hàng

cao van thu

cao van thu

 
Tư vấn sản phẩm: 0933543076

Quảng cáo

Toyota Vios E 2014

Lượt truy cập

Online: 3
Hôm nay: 20
Lượt truy câp: 42525
Trang chủTin tức BĐSTin Tức Thị Trường

Bình Phước: Tin đồn sắp lên thành phố, đất thị xã Đồng Xoài… nóng sốt

Tin Tức Thị Trường

Bình Phước: Tin đồn sắp lên thành phố, đất thị xã Đồng Xoài… nóng sốt

Vào những ngày này, đi đâu ở thị xã Đồng Xoài cũng thấy nhan nhản thông tin mua, bán nhà đất... Tháng 2.2017 vừa qua, chính quyền đấu giá xong 25 lô đất thuộc trụ sở cũ UBND phường Tân Đồng, thì nay, giá các lô đất này đã tăng tư 2 – 3 lần.

Tại khu vực trung tâm thương mại thị xã (phường Tân Bình) – có vị trí đẹp nhất thị xã Đồng Xoài – giá trị đất đã tăng gấp 3 lần so với đầu năm 2016. Trong khi đó, tại khu vực phường Tân Phú, với dự án trung tâm thương mại Vincom sắp khởi công, thực hiện dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài và quy hoạch công viên văn hóa phía Nam thị xã, đã khiến cho giá bất động sản xung quanh 2 dự án tăng cao ngất ngưởng v.v...

binh phuoc tin don sap len thanh pho dat thi xa dong xoai nong sot

Đường ĐT 741 xuyên ngang thị xã Đồng Xoài.

Hiện thị xã Đồng Xoài đang có chủ trương xây dựng các tuyến đường xương cá kết nối với tuyến quốc lộ 14 và đường ĐT 741, nhằm kết nối các khu đô thị với khu dân cư trên toàn thị xã. Theo UBND thị xã Đồng Xoài, các tuyến đường xương cá với chiều dài 21 km, tổng kinh phí 470,5 tỉ đồng sẽ được xây dựng trong nay mai.

Hiện thị xã Đồng Xoài đã đạt nhiều tiêu chuẩn của một thành phố trực thuộc tỉnh. Cụ thể: Dân số đạt 150.000 người (quy định 150.000 người trở lên); diện tích tự nhiên 167,7km2 (quy định 150km2 trở lên); sau khi xây dựng xã Tiến Thành thành phường, Đồng Xoài có 6 phường và 2 xã (quy định 65% đơn vị hành chính trực thuộc là phường); Đồng Xoài đã được công nhận đô thị loại III (quy định thành phố phải là đô thị loại I đến loại III)… Ngoài ra, cơ cấu và trình độ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã cũng đã đạt tiêu chuẩn cấp thành phố.

Facebook nhận xét:
Bài khác


Gọi ngay